เมิร์ซ เอสเธติกส์ พร้อมกับการเปิดตัว 3 สุดยอดของนวัตกรรมความงดงาม

เพราะว่าตลาดเสริมความสวยงามเดือด บริษัท เมิร์ซ เอสเธดิกส์ ประเทศไทย จำกัด ได้มีการเปิดตัว 3 สุดยอดนวัตกรรมความงาม  สารฉีดเติมเต็มฟิลเลอร์ จากทางสวิสเซอร์แลนด์  ขณะทางเภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ประจำ บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ จำกัด ได้มีการเปิดเผยว่า เป็นแบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นแนวหน้าระดับโลก ได้มีการนำเข้า พร้อมทั้งจัดจำหน่ายวัตกรรมเทคโนโลยีความงามที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มีการครอบคลุมทุกการดูแลรักษาผิวพรรณ  พร้อมทั้งรูปร่างอย่างครบวงจรกันเลย ที่จะได้รับการไว้ใจจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความสวยงามนานาประเทศ ที่ได้มีแผนกเทคโนโลยีความงาม เป็น

 
ส่วนหนึ่งของทางกลุ่มบริษัท เมิร์ซ ฟาร์มา ประเทศเยอรมัน ที่มีการสั่งสบประสบการณ์พร้อมกับความเชี่ยวชาญทางด้าน เวชภัณฑ์ยา และทางด้านเทคโนโลยีความงาม มากกว่า 100 ปี ด้วยความมั่นคงที่จะเป็นหนึ่งในองค์กรแบบชั้นนำ ที่เป็นที่รู้จักพร้อมกับน่าเชื่อถือของแพทย์ความงาม ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดขาย คือ เครื่องมือยกกระชับผิวหน้าพร้อมทั้งลำคออัลเธอร่าต้นแบบจากทางอเมริกา หนึ่งเดียวที่ได้รับ USFUA ทางเภสัชกรหญิง กิตติวรรณ ได้มีกล่าวต่อไปว่า ลูกค้าหลัก ๆ ของ เมิร์ซ เอสเธอติกส์ เป็นกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจความสวยความงาม พร้อมกับเปิดใจกับการรับบริการในคลินิกความงาม ส่วนมากแล้ว ผู้หญิง 25-50 ปี มีฐานะ A B ในกรุงเทพ เมิร์ซ เอสเธติกส์ พร้อมกับทางหัวเมืองจังหวัดใหญ่ แต่ว่าก็ได้กำลังสำรวจความต้องการของผู้ชายเช่นเดียวกัน
 
เมิร์ซ เอสเธติกส์
เพราะเช่นนั้นบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ จึงได้มีงบประมาณในการทำตลาดถึง 30% กันเลย โดยที่มุ่งเน้นการทำประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวข้องทางด้านเทคโนโลยีความงามผ่านทางสื่อครบวงจรกันเลย  พร้อมกับนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ กันได้เลย