เสื้อผ้าออกกำลังกาย คอลเลคชั่นใหม่ภายในช่วงซัมเมอร์ 2017

ขณะได้มีการเปิดเผ คอลเลคชั่น เสื้อผ้าออกกำลังกาย UNTIQLO SPORT17SS ต้อนรับ ซีซั่นในช่วงซัมเมอร์ ด้วยไอเท็มที่มาพร้อมทั้งวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีเสื้อผ้าที่ได้สวมได้อย่างไม่มีสะดุดตากันเลย ทั้งความเบาสบาย แห้งเร็ว เหมาะทั้งการออกกำลังกาย พร้อมทั้งสวมใส่ในสไตล์สปอร์ตี้ ในลุคที่บ่งบอกได้ว่าเป็นตัวของตัวเอง

 

ซึ่งในปีนี้ยูนิโคล่จัดเต็มไอเท็มสปอร์แวร์ ในการขนคอลเลคชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกาย ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมพร้อมด้วยฟังก์ชั่นอันหลากหลาย ที่เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย ให้ได้มีความคล่องตัวกับกิจกรรมโปรดของท่านเอง นับได้ว่าเสื้อผ้าออกกำลังกาย คอลเลคชั่นใหม่ UNTIQLO SPORT นวัตกรรมเด่นอ่าง ดราย เอ็กซ์ เจเนอเรชั่นใหม่ของวัสดุที่แห้ง เพื่อการสวมใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน กับการทำกิจกรรมสุดแอคทีฟ มาพร้อมด้วยคุณสมบัติ 8 ประการ เพื่อในการออกกำลังกายที่สบายมากยิ่งขึ้น ผลิตจากเส้นใยไฟเบอร์ที่ให้ความรู้สึกนิ่มลื่น มีความยืดหยุ่นสูง เย็นสบายเมื่อได้สัมผัส และอีกทั้งยังมีการดูดซับพร้อมทั้งระบายความชื่นขึ้นมาได้ อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผิวรู้สึกได้ว่าแห้งสบาย ๆ  ในการออกกำลังกายกันเลย โดยคอลเลคชั่นเสื้อออกกำลังกาย ในซัมเมอร์นี้ จึงตกเป็นคอลเลคชั่นที่น่าสนใจกันเลย

 

เพราะเช่นนั้น เสื้อผ้าออกกำลังกาย ในช่วงซัมเมอร์นี้ ถือว่าทำให้คุณต้องชอบกับการสวมใส่กันเลยก็ ยิ่งคุณชอบออกกำลังกายด้วยล่ะก็ ก็ต้องการจะได้ชุดที่ใส่แบบสบาย ๆ ว่าได้ ทำให้อยากออกกำลังกายเป็นประจำ พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย