ไอเดียผมสั้นของคุณผู้หญิง ที่มีแบบสวยเท่

ผมสั้น เป็นทรงผมที่คุณเองมีความต้องการ พร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งสาวผมบ็อบหรือสาวผมล็อบ ทีเคยเจอปัญหาไม่รู้ว่าจะจัดกรกับทรงผมของตัวเองยังไง ให้ดูสวยมีสไตล์ และมีความหลากหลายไม่แพ้กับสาวผมยาวกันเลย หากเอ่ยถึงทรงผมนี้ ถือว่าเป็นทรงผมที่ยอดฮิตติดชาร์จกันเลย ยิ่งผมสั้น ก็ยิ่งทำให้  โดดเด่นพร้อมกับน่าสนใจกันเลย

 
ผมสั้น
นับได้ว่าผมสั้น เป็นไอเดียการจัดแต่งทรงของคุณสาว ๆ ที่ผมไม่ยาวได้ดูสวยเป๊ะกับไอเดียสุดบรรเจิดที่จะมีการสร้างลุคใหม่ ๆ ให้กับคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ถ้าอย่างนั้นมาไล่ตามกับทรงผมกันได้เลย
1.Small Modern Bun ถ้าหากคุณสาว ๆ ผมบ็อบหรือผมล็อบ จะสามารถรวบผมได้ โดยทำเป็นมวยผมเล็ก ๆ ไว้ทางด้านหลัง แต่ถ้าหากอยากให้ดูโมเดิร์น ก็จะต้องตัดผมบ็อบ ที่ด้านในผมสั้น กว่าผมทางด้านนอก เพื่อเวลามัดเป็นมวยผมจะดูดี
2.Braid ผมสั้นจะท่าผมเปียไม่ได้ อย่างเช่น ลุคนี้ของ Shailene Woodley ที่แม้ว่าจะตัดผมสั้น แต่ก็ยังจะสามารถถักเปียได้ โดยใช้ขั้นตอนถักเปียนั่นเอง
3.Side French Twist ภายในการมัดผมให้เป็นเกลียวด้านข้าง เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่จะช่วยให้ลุคคุณสาว ๆ ดูมีมิติ พร้อมทั้งน่าสนใจด้วยการเซ็ทผม ด้วยสเปรย์ แล้วทำการจัดผมให้ถูกรวบไปส่วนหลัง  พร้อมกับมีการจับผมด้านข้างมาทำการผูกมัดเข้าหากันแบบเกลียว
 
เพราะฉะนั้น ผมสั้น กลายเป็นทรงผมสุดฮิต ภายในกลุ่มวัยรุ่น และเหมาะกับช่วงหน้าร้อนในเวลานี้กันเลย ทำให้กลับเป็นจุดเด่น ในการเลือกทำผมสั้น กันนั่นเอ พร้อมกับนี่ก็ถือว่า เป็นเทรนด์ที่กำลังยอดฮิต ภายในช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้  เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่ตัดมสั้น