มาดูสไตล์การแต่งกายของนักแสดงหญิงชั้นนำจากงานออสการ์ 2017

แม้ว่างานประกาศรางวัล Academy Awards 2017 หรืออสการ์ 2017 ได้มีการผ่านพันไป 1 อาทิตย์กันแล้ว แต่ลุคสุดเลิดกับสไตล์การแต่งกายสวยแกลมของเหล่าบรรดานักแสดงหญิง สไตล์การแต่งตัว พร้อมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำฮอลลีวู้ด ส่องประกายเฉิดฉายพร้อมกับได้รับการกล่าวขานกันอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดรสปักเลื่อมไปจนถึงเดรสคัทเอาทท์ ที่เหล่าศิลปินนักแสดงแต่ละคนต่างก็ทำการสวมใส่กันเป็นปริมาณมาก

 
สไตล์การแต่งตัว
นับได้ว่า สไตล์การแต่งตัว ของเหล่าดาราคนดัง ต่างก็มีความอินเทรนด์เป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลยก็ว่าได้ ถ้าเช่นนั้นมาติดตามกันได้เลยว่า เหล่านักแสดงแต่ละคนจะมีการแต่งกายในรูปแบบใด
1.Emma Stone ลุคสีทองสุดฉายประกาย เดรสสุดแกลมปักเลื่อม ที่มาพร้อมกับกระโปรงสีชมพู่สุดพลิ้วจากแบรนด์ Givenchy ซึ่งได้มีการสวมใส่โดยเจ้าของรางวัลดารานำหญิงที่มีความยอดเยี่ยม
2.Charlize Theron หนึ่ภายในนักแสดงที่เคยคว้าออสการ์มมาคครอง Charlize Theron มาในเดรสเมทัลลิควาวสีโทนสีเขียพร้อมกับเงิน
3.Viola Davis อีกหนึ่งตัวแม่ในการแต่งตัวได้ Classy สุดอย่าง Villa davis เจ้าของรางวัลศิลปินสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาในชุดเดรสสีแดงสุดโก้จากทาง Armani Priv ที่มีความโดดเด่นในเดรสห่วงคล้องคอ พร้อมในช่วงไหลถึงดูเรียง่าย  แต่ทว่าก็ให้มาดนางพญาได้เช่นเดียวกัน
 
ดังนั้น สไตล์การแต่งตัว ของเหล่าศิลปินแต่ละคน ล้วนแล้ว มีการแต่งกายที่มีสไตล์เป็นอย่างมาก ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งเป็นการแต่งตัวแบบนี้กันด้วยล่ะก็  พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นไม่ควรพลาดกับการแต่งตัวในสไตล์ที่ดูน่าสนใจพร้อมกับน่าติดตาม