คอลเลคชั่นกระเป๋าในช่วงหน้าใบไม้พลิ 2017

หากกล่าวถึง กระเป๋า แฟชั่นสุดเก๋ เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ ที่มีความหรู ที่ชวนสาว ๆ เซเลปแถวหน้ามาทำการพบภาพหวาน ๆ ของฤดูใบไม้ผลิตในช่วงหน้าร้อน 2017 กับอารมณ์โรมแมนติกของสาวน้อย ที่ได้มีการมองโลกผ่านแว่นฉาบสีกุหลาบที่อยู่ภายในคอลเลกชั่น Heart Of Expression โดยได้มีการหยิบเอาเครื่องประดับที่ได้เต็มไปด้วยความโรแมนติกถึงขีดสุด ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และมีศิลปะของการแสดงออกในเชิงทัศนศิลป์ เพื่อสาว ๆ ได้มีการครอบครองและคล้องถือได้กันทุก ๆ วันเลย

 

เพราะว่าภายในงานได้มีการเล่าถึงแรงดลใจในการดีไซน์ของคอเลคชั่นภายในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่มีการรสื่อให้เห็นถึงทางด้านความรู้สึกแบบโรแมนิก ที่มีการตลบอบอวลไปด้วยคอลเลกชั่น โดยได้มีการถ่ายทอดผ่านสีสันของอัญมณีและมีรูปหัวใจ ซึ่งชิ้นเด่นของLulu Gunness ของกระเป๋ารูปทรงเก๋ไก๋ด้วยไอเดียว ที่เห็นกันภายในชีวิตประจำวัน มาอยู่ในรูปทรงที่ใหญ่ และมีดีเทลแบบแพรวพราวไปด้วยเครื่องประดับที่ได้มีการหยิบยืม แรงดลใจที่มากจาก Emoji  ยิ่งช่วงนี้เป็นไฮไลท์ของซีซั่น ที่น่าดึงดูด ซึ่ง กระเป๋า คลัตซ์หน้าตุ๊กตาที่มาพร้อมทั้งใบหน้าสองความรู้สึกบนสองด้านของกระเป๋าที่สาว ๆ จะสามารถเลือกทำการพลิกหมุนทางด้านที่มีการสะท้อนความรู้สึกของตนเองที่ได้มีการออกโชว์ได้ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยความรัก และสีหน้าง่วงนอน

 

นอกจากนี้ สีสันของอัญมณี จะมีโทนอ่อน ๆ  ที่มีสีชมพูกุหลาบ หรือชมพูนู้ด ที่จะช่วยให้เหล่าดีเทลประดับในโทนสีฟ้า ทั้งจะมีสีฟ้าสดใส และน้ำเงินของหมึกพู่กัน ที่มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยจะมีชิ้นเด่น ๆ ที่น่าจับตามองกันเลย กับกระเป๋าที่มีรูปร่างโค้งมน ที่น่าดึงดูด