รองเท้าแฟชั่น ยี่ห้อดัง Giuseppe Zanotti

ขณะเหล่าซูปเปอร์สตาร์สุดเซ็กซี่อย่าง Jennifer Lopez เจโล ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการเต้นรำ ร้องเพลง พร้อมทั้งเพลงฮิตแดนซ์สุดมัน และรวมไปถึงงานแฟชั่นของเธอก็ไม่น้อยหน้าใครกันเลย เนื่องจากการแต่งตัว สุดปังทุกครั้งเมื่อได้มีการเดินพรมแดง ค่อนข้างเห็นเขาสวมใส่รองเท้าแฟชั่น ที่ตอดเซ็กซี่ และมีความหรูหราออกมาให้คุณสาว ๆ  ได้กรี๊ดกันอย่างมากมาย

 
รองเท้าแฟชั่น
นับได้ว่ารองเท้าแฟชั่นที่เหล่าดาราแต่ละคนต่างได้มีการใส่กัน เป็นเหตุให้มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง  ซึ่งปัจจุบันเจโลได้มีการ่วมงานกับยี่ห้อที่มีชื่อเสียงโด่งดังแบบสุดหรู   เพราะว่าคอลเลคชั่นรองเท้าที่ได้ถูกผลิตภายในฟอร์มที่ดูโมเดิร์นในแบบของผู้หญิง ที่มีการผลิตออกมาหลากหลายสไตล์ด้วยกัน ทำให้คุณสาว ๆ เลือกสวมใส่กันอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ หรือว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูง ที่มีรูปทรงเป็นงานสานสุดปังกันเลย รวมถึงวัสดุที่ได้มีการนำมาใช้ก็มีตั้งแต่ผ้าใบ จนไปถึงหนังกลับ พร้อมทั้งมีการตกแต่งไปด้วยคริสตัลสุดเลิศ ที่เรียกได้ว่าครบทั้งความสวย และความแพง เปรี้ยวเก๋กันเลยค่ะ เพราะสาว ๆ คนใดอยากครอบครองรองเท้าคอลเลคชั่นนี้ รองเท้าแฟชั่น ก็ต้องอดใจกันหน่อย ไม่นานเกินรอเลยคะ
 
เพราะเช่นนั้น รองเท้าแฟชั่น ที่ดาราให้การสวมใส และน่าสนใจ กลับเป็นรองเท้าที่ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลยค่ะ จนสาว ๆ แต่ละคนติดตามคอลเลคชั่นใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ  และนี่ก็ถือได้ว่า สาว ๆ ให้ความสนใจ เมื่อเหล่าดารานักแสดงแต่ละคนต่างก็ทำการใส่กันเป็นประจำ