ผมทรง Crown Hieghts กับกระแสมาใหม่ภายในสไตล์ 80s

ผมทรง Crown Hieghts คือทรงผมที่คุณสาว ๆ แต่ละคนไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่มักกำลังมองหาไอเดียภายในการตกแต่งทรงผม ที่จะสามารถเปลี่ยนลุคให้ดูดีมีเสน่ห์ ภายในงานปาร์ตี้ โดยสาวฮิปสุดมั่นใจภายในทรงผมนี้ ความเป็นพิเศษของการทำผมทรงนี้ จะมีความเด่นภายในเรื่องการยีฟูผมที่จะช่วยบนศีรษะให้ดูใหญ่ ฟู เหมือนกับสวมมงกุฎในสไตล์สาวร็อค พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นเป็นการคาดผมให้มีกลิ่นอายความเป็นสาวฮิปมาทำการทอนความเป็นร็อคได้อย่างพอดีกันเลย

 

นับได้ว่าผมทรง Crown Hieghts จึงกลายเป็นทรงผมที่น่าไล่ตาม เพราะขั้นตอนวิธีในการทำก็ง่าย แสนง่าย ที่คุณสาว ๆ จะสามารถรังสรรค์ทรงผม ให้โดดเด่น ได้ตัวเอง ตามวิธีการได้ดังนี้

-ฉีดสเปรย์ทั่วผม จากนั้นดึงผมบนศีรษะขึ้นแล้วก็ทำการหวีซี่เล็ก ๆ ขยีผมส่วนบนที่ถูกดึงขึ้นให้มีลักษณะฟูขึ้นมา เพื่อให้เป็นตัวมงกุฎ คุณสาว ๆ ก็ต้องระมัดระวังไม่ให้ผมที่ได้ยีฟูจนเกินไป

-เมื่อได้มงกุฎแล้ว ก็ต้องมีการจัดระเบียบให้เรียบร้อยเสียก่อน พร้อมกับมีการัดผมทางส่วนหลังที่มีการยีฟูด้วยหนังยาง 

-หาผ้าพันคอหรือผ้าที่โพกหัวลายแบบเก๋ ๆ คุมโทนสีสันให้เข้ากับชุดของท่าน พันรอบตัวมงกุฎ หรือในส่วนที่ยีฟู มาพร้อมกับการจัดผ้าให้ดูดี

 

ดังนั้น ผมทรง Crown Hieghts จึงกลายเป็นทรงผมยอดฮิต ที่ทำเอาสาว ๆ เปลี่ยนลุคให้ดูดีมีเสน่ห์ ทำให้สาว ๆ หลากหลาคนต่างก็มีความเด่นกับทรงผมนี่กันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อนอย่างที่คิดกันเลย ด้วยการเปลี่ยนลุคในสไตล์ที่ท่านเองชื่นชอบ