วิธีการป้องกันรอยแตกลาย ด้วยแนวทางทางธรรมชาติที่ท่านเองหายแตกลาย

รอยแตกลาย คือ คือลายเส้นที่เห็นกันได้อย่างชัดเจนที่บนผิวหนัง มันจะสามารถมีขึ้นได้บนหน้าท้อง หน้าอก หรือแขนท่องบน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้นขา กระทั่งการตั้งครรภ์ ก็เป็นหนึ่งในสาเหตุหลัก ๆ ที่จะเป็นเหตุให้เกิดรอยแตกลายเกิดขึ้นได้ ยิ่งไปกว่านี้แล้วสาเหตุอื่น ๆ ก็ได้แก่ น้ำหนักที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ลดลงอย่างรวดเร็ว ในการเจริญเติบโตกันอย่างรวดเร็ว โดยตอนนี้ทางพันธุกรรม  ความเครียด พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกายของสุภาพสตรี

 
นับได้ว่า วิธีป้องกันรอยแตกลาย จะสามารถทำให้คุณไม่มีความแน่ใจ แต่ก็โชคดีมีวิธีที่ทางธรรมชาติมากมาย ช่วยท่านกำจัดอาการอันไม่น่าพึงประสงค์ต่างๆ กลุ่มนี้ให้หายไปได้เช่น ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยค่ะ
-ว่านหางจระเข้ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จะสามารถรักษาปมปัญหาด้านผิวหนังให้มีศักยภาพ มันประกอบไปด้วยสารอาหารที่มีความต่างกันมากมาย พร้อมทั้งมีสารที่จะช่วยในการรักษาแผลไฟไหม้ขนาดเล็ก พืชชนิดนี้จะมีคุณสมบัติ ในการบรรเทาพร้อมกับการรักษา ซึ่งยังจะสามารถเอามาใช้สำหรับการรักษารอยแตกลายกันได้ดี
-น้ำมะนาว เป็นน้ำคั้นสด ภายในการกำจัดรอยแตกลาย มะนาวมีกรดธรรมชาติที่จะช่วยในกระบวนการรักษา และมีการลดรอยแตกลายที่ผิวหนังถูกทำลายไปแล้ว 
-น้ำมันมะกอก  ประกอบไปด้วยสารอาหารพร้อมกับสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีมากมาย ซึ่งจะช่วยเหลือในกระบวนการกำจัดปัญหาทางด้านสุขภาพหลากหลาย รวมถึงรอยแตกลายเช่นกัน
 
รอยแตกลาย

เพราะฉะนั้น วิธีป้องกันรอยแตกลาย จึงตกเป็นวิธีง่าย ๆ ไม่เสียงเงินมากมายกันเลย เป็นเหตุให้ต้องมีการหาวิธีต่าง ๆ  ในการดูแลตนเองได้มากยิ่งขึ้น และนี่ก็ถือว่าเป็นเป็นวิธีในการป้องกันรอยแตกรอยที่คุณเองอาจจะประสบปัญหาตอนนี้อยู่ก็ได้ จนเป็นเหตุให้คุณหายจากการแตกลายา

http://women.thaiza.com/%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%A2/258959/