สเปรย์น้ำแตงกวา กับขั้นตอนทำง่าย ๆ ที่คุณเองก็ทำได้เช่นกัน

เมื่อเดี๋ยวนี้มีสภาพอากาศที่ร้อยกันอยู่เสมอเสมอ ซึ่งในบ้านเราค่อนข้างมีการทำร้ายผิวหน้าภายในการปะทะกับแสงแดดที่มีความร้อนระอุทำเอากลายเป็นปัญหาอย่างรุนแรง เพราะคุณสาว ๆ หลากหลายคนกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งปัจจุบันจะมี สเปรย์น้ำแตงกวา ที่ทำขึ้นเอง ช่วยให้ผิวหน้าสดชื่นได้เป็นอย่างดีแต่ในการใช้เปรย์นั้นก็ยังอาจจะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะใช้น้ำหอมสังเคราะห์จาก แอลกอฮอล์ พร้อมทั้งมีส่วนผสมอีกมากมายกันเลย  ที่คงมีการระคายเคืองต่อผิวของคุณได้เช่นเดียวกัน

 
สเปรย์น้ำแตงกวา
อีกทั้งยังทำให้ผิวแห้ง หากใครที่มีผิวพรรณแพ้ง่ายก็ต้องมีการคิดให้เยอะ ๆ หน่อยแล้วกัน ถ้าอย่างนั้นมาดูสเปรย์น้ำแตงกวาที่จะมีแนวทางทำแบบง่าย ๆ ที่ไม่ยุ่งยาก เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปจะต้องมีการทำการเรียนรู้กันดีเสียก่อน ก่อนที่จะมีการนำมา โดยจะน้ำแตงกวาหนึ่งลูก น้ำมะนาวครึ่งลูก น้ำกุหลาบหนึ่งช้อนโต๊ะ  เมื่อคุณได้ศึกษาวิธีในการทำก็ง่าย ๆ เหมือนกัน โดยมีการนำแตงกวามาตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ และเอามาปั่นลงเครื่อง เสร็จแล้วก็เอามาเทลงผ้ากรอง หลังจากนั้นคั้นเอาน้ำแตงกวาออกมา ทำการบีบมะนาวครึ่งลูกใส่ลงไป พร้อมกับใส่เจลว่านหางเจระเข้ลงไปอีหนึ่งช้อนช้า  ใส่น้ำกุหลาบพร้อมกับส่วนประกอบทุกอย่างลงไป ด้วยแนวทางนี้ก็เสร็จแล้ว ก็จะสามารถนำมาใช้งานกันได้เลย    
 
เพราะฉะนั้น  สเปรย์น้ำแตงกวา จะมีคุณสมบัติที่จะช่วยให้ท่านต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นวิธีการการทำแบบง่าย ๆ ที่ไม่ยุ่งยากกันเลย ทำให้คุณสาว ๆ  แต่ละคนต้องชอบอย่างแน่นอน