ทรงผม Side Braid & Curl ผมเปียข้าง ผมลอนที่เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้

ทรงผม Side Braid & Curl เป็นแบบผมที่มีความสังสรรค์มากมาย ซึ่งเป็นงานปาตี้ จนไปถึงการออกงานตามสังคม โดยได้มีการให้เอาอกเอาใจสาว ๆ ที่ได้มีผมยาวประบ่า ไปจนถึงเป็นผมบ็อบ กันเป็นพิเศษกันเลย ด้วยการจัดแต่งทรงผมให้มีความดูสวยพร้อมกับดูดีเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้  สำหรับทรงผมนี้ เป็นเทรนด์ที่น่าสนใจกันเลย

 
ถือได้ว่า ทรงผม Side Braid & Curl เป็นการถักเปียไปทางด้านข้างพร้อมกับการทำผมลอน ซึ่งจะเป็นวิธีการในการทำก็ไม่ยากมากจนเกินไป คุณเองก็จะสามารถทำได้ง่าย ๆ เช่นกัน โดยจะมีขั้นตอนทำในรูปแบบง่าย ๆ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่าจะมีแนวทางทำใดบ้าง
– ควรเตรียมเส้นผมให้ดูมีความนุ่มลื่น พร้อมทั้งนอกจากจะมีการบำรุงรักษาแล้วก่อนที่จะทำผมทรงนี้ ควรที่จะมีการใส่มูสลงไปทางเส้นผม พร้อมทั้งพร้อมหวีกับแปรงภายในการใช้ไดร์เป่าลมเพื่อเป็นการจัดทรง
– ถักเปียข้าง ๆ โดยเลือกทางด้านที่คุณสาว ๆ มีความมั่นใจภายในมุมหน้า ถักเปียจากทางตรงกลางของทางด้านข้างศีรษะและทำการไล่ลงมาจนถึงแนวต้นคอ 
– ควรที่จะทำผมอีกด้าน  ซึ่งไม่ได้มีการถักเปียให้เป็นลอน โดยที่ใช้เครื่องม้วนลอนทำลอนผม ไม่ควรจะทำให้หยิก หรือว่าใหญ่จนเกินไป
– จัดแต่งทรงผมให้ดูเรียบร้อยมีความสวยงาม
 
ทรงผม Side Braid & Curl
เพราะฉะนั้นทรงผม Side Braid & Curl จึงเป็นทรงผมที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ ด้วยทรงผมที่สวยและดูดี ทำให้สาว ๆ แต่ละคนต่างก็ชื่นชอบ พร้อมกับเป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย  เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ แต่ละคน