สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) เทรนด์สีผมที่กำลังเป็นที่ยอดฮิต

สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีสีไปเกอร์อาย เป็นเทรนด์สีผมที่เหลือเชื่อเลยว่ามีความโด่งดังเป็นอย่างยิ่งกับการเลือก สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) ซึ่งเป็นเทนด์ดูสวยและมีความแซบเป็นอย่างมากมาย โดยจะเป็นคนที่ดูเปรี้ยวซ่าอยู่อยู่ในสีเฉดที่ดูร้อนแรง เป็นสีผมที่ได้แรงบันดาลใจมากอัญมณีที่มีชื่อกันว่า Tiger Eye ที่เป็นแบบว่ามีชื่อเสียงเรื่องสีผม เพราะว่าชาวไทยแต่ละคนรู้จักกันในชื่อของ พลอยตาเสือ สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) เป็นอัญมณีที่เกิดความมั่นใจให้แก่ผู้ที่สวมใส่

 
สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye)
ถือได้ว่า สีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) เป็นสีผมที่จะอยู่ในโทนสีน้ำตาล จะมีลักษณะการทำสีผมที่คล้ายกับการทำสีแนว Balayage โดยจะต้องมีการใช้ย้อมสีผมเป็นคนลงสีด้วยมือเองเลย แต่ถ้าว่าไม่ได้ได้มีการย้อมสีไปจนถึงรากผม จะเป็นการไฮไลท์เป็นสีคาราเมลหลังจากนั้นมีการใช้สีน้ำตาลโทนช็อคโกแลต เป็นเบสภายในการช่วยย้อมสีผม เป็นเหตุให้ผมที่ออกมาดูเป็นสีน้ำตาลเข้มที่มีความเร่าร้อนแล้วมีการตัดด้วยไฮไลน์สีน้ำตาลกันอีกด้วยเป็นโทนอ่อนให้ดูออกมาสว่างมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดารา  หรือประชาชนทั่วไปต่างก็ค่อนข้างทำผมสีนี้กันเป็นปริมาณมาก
 
เพราะฉะนั้นสีผมไทเกอร์อาย (Tiger Eye) จึงตกเป็นสียอดฮิตของเหล่าดารานักแสดงแต่ละคน ยิ่งเป็นสีผมภายในต่างประเทศกันด้วยล่ะก็ ยิ่งมักเห็นอยู่เสมอ กับเทรนด์สีผมที่ทำเอาเกิดความสะดุดตาแก่ผู้พบหลากหลายคนด้วยกัน  และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับกระแสสีผมมาใหม่กันเลย