ผมเปียพร้อมกับการบริหารร่างกายที่เปลี่ยนผมลุคส์ใหม่

หลากหลายทรงด้วยกัน แต่วันนี้เรามาดูไอเดียกันทักผม เปีย ที่ดูแบบเรียบง่าย ๆ แบบของคุณสาว ๆ ที่ท่านเองต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน ซึ่งหลายคนคงมีความคุ้นเคยกับ Braid Bun กันมาบ้างแล้ว  แต่เราก็ขอมีการนำเสนอภายในการทำทรงผม Braid Bun ภายในรูปแบบอีกมุมหนึ่งที่ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

 
ผมเปีย
ถือได้ว่าไอเปียฝักข้าวโพดที่มีการผสมผสาน โดยจะมีเปียที่อยู่ในบริเวณด้านหน้าของทางด้านศีรษะ พร้อมกับมีการถักเลื้อย ให้มีความเปรี้ยวและเก๋ พร้อมทั้งมีการม้วนมวยให้มีความสวยงามและดูเรียบร้อย โดยวิธีการนี้ไม่ยากจนเกินไป เพียงแค่สระ และไดร์ผมของคุณสา ๆ ให้แห้งพร้อมทั้งมีความสวยงาม ถ้าอย่างมาดูกันเลยว่าจะเริ่มลงมือทำเช่นใดบ้าง
– โดยการสร้าง เปีย ก่อน ต่อจากนั้นทำการแบ่งช่อผมเพื่อที่จะทำการถักเปีย โดยถักจากทางด้านหน้าของศีรษะ เหนือหูซ้าย พร้อมกับถักไล่ไปหาทางด้านขวาและก็ไหล่ขึ้นไปให้ถึงกลาหัว
– เมื่อได้เปียแล้ก็ทำการัดให้สูงเป็นมวยผม  แต่ถ้าว่าจะมีอุปกรณ์ในการมวยผมให้บานมากยิ่งขึ้น
– พร้อมกับทำการจัดแต่งทรงผมมวยผมให้ดูสวยงาม พร้อมทั้งก็ฉีดสเปรย์ เพื่อจะทำการล็อคผมไว้
 
เพราะฉะนั้นเปียก็ไม่ใช่จะทำได้ยากเลย แค่คุณสาว ๆ ลองทำกันดูแล้วจะรู้ว่าผมเปียของคุณดูสวยงาม และที่สำคัญเมื่อคุณเองออกกำลังก็จะได้ทรงผมใหม่ ๆ กันด้วย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทรงผมที่น่าติดตามกันเลย  เมื่อท่านเองต้องการจะทำทรงผมแปลกใหม่ไปออกกำลังกายในแต่ละวัน